
Nhà cung cấp giờ đây có thể tắt thông báo nhắc nhở và thông báo kết thúc kỳ bảo trì từ phần tùy chọn của họ. ⚙️
Hai thông báo này, trước đây được gửi theo mặc định, nay đã được đưa vào danh sách các thông báo có thể tùy chỉnh để mỗi người dùng có thể chọn những thông báo họ muốn nhận.